HomeSEO

Nhận ngay Ebook SEO:101 Learn the Basics of SEO từ Search Engine Journal

Nhận ngay Ebook SEO:101 Learn the Basics of SEO từ Search Engine Journal

Nếu bạn là người mới tham gia vào SEO, thì cuốn Ebook SEO:101 Learn the Basics of SEO từ Search Engine Journal sẽ là một tài liệu khá hữu ích dành cho bạn. Đồng thời ebook có đầy đủ những thông tin SEO hoạt động như thế nào và tại sao nó lại quan trọng như vậy.

Điều cốt lõi là SEO giúp tăng khả năng hiển thị, thứ hạng trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm mà không cần phải trả một chi phí nào cho bộ máy tìm kiếm. Để làm được điều đó, bạn phải hiểu 3 điều sau:

  • Loại content (nội dung) nào mà người truy cập cần?
  • Bộ máy tìm kiếm hoạt động như thế nào?
  • Làm thế nào để tối ưu hóa SEO cho trang web của bạn?

Trong khi công cụ tìm kiếm và công nghệ luôn phát triển, có một số yếu tố nền tảng cơ bản đã không thay đổi so với những ngày đầu tiên của SEO.

Đó là lý do tại sao Search Engine Journal đã phối hợp với một số chuyên gia hàng đầu để tạo ra cái nhìn tổng quan về vấn đề này. Cuốn ebook này sẽ giúp cho những người làm SEO hiểu rõ vấn đề va giúp họ có thể tối ưu hóa SEO tốt hơn.

Ebook SEO:101 Learn the Basics of SEO

Trong cuốn Ebook SEO:101 Learn the Basics of SEO, bạn sẽ có được những thông tin như:

  • Cơ bản về SEO: Bạn sẽ được biết rõ SEO là gì? tại sao nó lại quan trọng? người dùng họ tìm kiếm như thế nào và họ tìm kiếm để làm gì? bao lâu họ sẽ nhận được kết quả? và một số thử thách bạn sẽ gặp khi làm SEO.
  • Các yếu tố chính được xếp hạng: Tại sao các liên kết, từ khóa, nội dung có chất lượng cao lại cực kì quan trọng cho sự thành công của SEO?
  • Làm thế nào để trau dồi kiến thức về SEO: Các ấn bản trực tuyến hàng đầu mà bạn nên đọc, các hội thảo về digital marketing mà bạn nên tham dự và các chuyên gia về SEO mà bạn nên theo dõi.
  • Lịch sử về SEO.


Cuốn Ebook này bao gồm những tác giả:
Benj Arriola, Ryan Jones, Loren Baker, Anna Crowe, Dave Davies, Stoney deGeyter, Danny Goodwin, Brock Murray, Kristine Schachinger, Tylor Hermanson, Jeremy Knauff, Anna Crowe, Stoney deGeyter, Julia McCoy and Dan Taylor.

Để nhận được Ebook này, bạn click vào nút phía dưới, nhập đầy đủ thông tin rồi bấm Download Ebook để nhận ebook từ tác giả.

Nhận Ebook ngay

Bình luận (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được tiết lộ Required fields are marked *

nhn-ngay-ebook-seo-101-learn-the-basics-of-seo-t-search-engine-journal-hoangquoc-039-s-personal-blog