RAID là gì? RAID gồm những loại nào?
Chắc mọi người cũng hay thấy và nghe đến công nghệ RAID lưu trữ của ổ cứng. Vậy RAID là gì? RAID có công dụng gì? Ưu điểm, khuyết điểm của RAID là gì? RAID gồm những loại nào? Loại nào thì phổ biến? Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một chút thông… (0 comment)

MBR là gì? GPT là gì? Hướng dẫn kiểm tra máy tính dùng chuẩn MBR, GPT, Legacy BIOS, UEFI
MBR và GPT hiện đang là hai chuẩn quản lý thông tin phân vùng phổ biến trên máy tính. Nếu bạn chưa rõ về các chuẩn như MBR ,GPT, Legacy BIOS, UEFI là gì thì bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về các chuẩn này. MBR là gì? MBR có tên… (0 comment)

Hướng dẫn tạo tài khoản Skillshare Premium miễn phí 2 tháng
Bài viết này sẽ giúp bạn có thể tạo cho mình một tài khoản Skillshare Premium miễn phí 2 tháng để có thể học online thoải mái trên Skillshare. Skillshare là gì? Skillshare là một trang web học online lớn nhất thế giới trong thời gian gần đây. Tại đây cung cấp rất nhiều khóa… (0 comment)

Hướng Dẫn Truy Cập Link 123LINK
Chắc bạn cũng đã nhiều lần gặp những link của 123link dạng 123link.co tại những trang web chia sẻ nội dung số. Nhưng bạn không biết cách nào để truy cập vào đúng link gốc của nội dung mà mình muốn truy cập. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó. 123link là gì?… (0 comment)
th-thut-my-tnh-hoangquoc-039-s-personal-blog